Ra đời cùng mục tiêu để mỗi gia đình Việt Nam có một giải pháp an toàn khi đối mặt với căn bệnh viêm Amidan, để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra với phương châm “có An Hầu Đan – gia đình bạn không lo viêm Amidan”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, nhãn hàng An Hầu Đan cùng An Hầu Đan Kids vinh dự được nhiều người tin tưởng, vượt qua hàng nghìn hồ sơ và kiểm định khắt khe từ hội đồng xét thưởng để đạt được giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Ông Nguyễn Đăng Bằng – Đại diện công ty TNHH y dược Kinh Đô lên nhận Huy chương vàng.

Đây là một giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng

An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids vinh dự nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Giải thưởng này cũng chính là sự công nhận của chính phủ Việt Nam với những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của An Hầu Đan cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây là minh chứng cho sự ủng hộ của người tiêu dùng đối An Hầu Đan trong mỗi gia đình.

Đây là niềm khích lệ to lớn, là bước chân đầu tiên để An Hầu Đan tiếp tục trên con đường sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Amidan cho mỗi gia đình Việt Nam.

An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids là bộ 2 sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm Amidan dành cho đối tượng người lớn và trẻ em bị viêm Amidan cấp, mãn tính và hốc mủ. Sản phẩm có thành phần từ thảo dược Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền chiết xuất thảo dược hiện đại, khép kín đảm bảo giữ lại những hợp chất quý giá, mang lại hiệu quả cao.