Nhiệt độ thay đổi thất thường là thời điểm thuận lợi làm bộc phát các bệnh ở trẻ, nhất là bệnh lý liên quan đến đường hô hấp trên như viêm VA, viêm amidan,… chiếm khoảng 30-50% các bệnh thường gặp ở trẻ.

Trẻ nhỏ là đối tượng đặc biệt nhạy cảm, hệ miễn dịch còn yếu,sức đề kháng của trẻ dễ bị suy yếu và nhiễm bệnh, nhất là khi chuyển mùa như hiện nay.

Đặc biệt với nhóm trẻ dưới 5 tuổi, hệ hô hấp của bé chưa hoàn thiện, đường thở hẹp khả năng lọc khuẩn chưa tốt nên các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong cơ thể cũng là những tác nhân trực tiếp khiến tỷ lệ trẻ mắc viêm đường hô hấp tăng cao .

Những triệu chứng điển gặp ở trẻ bị viêm đường hô hấp trên là:

  • Ho khan hoặc ho có đờm, chảy nước mũi
  • Sốt cao trên 39 độ C
  • Họng sưng đỏ, nuốt vướng, biếng ăn, nôn chớ, rối loạn tiêu hóa
  • Thở bằng miệng, khò khè, ngủ ngáy, quấy khóc về đêm….

Để con luôn khỏe mạnh, các bố mẹ hãy bỏ túi ngay ngay bí kíp phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa dưới đây.


Trên đây là một số lời khuyên của các chuyên gia về cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ khi giao mùa, nếu bạn có điều gì thắc mắc về các vấn đề liên quan đến viêm đường hô hấp trên hãy liên hệ theo tổng đài tư vấn miễn cước 0942.901.133 hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của trẻ!!

Chúc các mẹ và các trẻ luôn mạnh khỏe!

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng