Viêm amidan, viêm VA, viêm họng là những bệnh lý phổ biến nhất trong nhóm bệnh liên quan đến đường hô hấp thường gặp ở trẻ.
Bệnh có xu hướng tăng lên vào tháng 4, 5 và tháng 9, 10, đây là giai đoạn chuyển giao giữa các mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường, cơ thể trẻ không kịp thích nghi, sức đề kháng suy giảm rất dễ nhiễm bệnh. Thời tiết này cũng là điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn sinh sôi, lây lan nhanh chóng.

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc viêm VA, amidan, viêm họng nhất

Trẻ dưới 7 tuổi VA, amidan chưa phát triển hoàn thiện, sức đề kháng dễ suy yếu nên dễ bị các tác nhân có hại từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, môi trường thời tiết khiến trẻ thường hay mắc các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Trẻ nhỏ là đối tượng có nguy cơ mắc viêm VA, amidan cao nhất trong nhóm bệnh liên quan đến đường hô hấp

Nhiều bà mẹ thấy con chớm ho, sốt đã vội vàng cho con dùng kháng sinh khắc phục. Chính điều này đã dẫn đến tình trạng kháng kháng thuốc vô cùng nguy hiểm, khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mặt khác kháng sinh không có tác dụng tiêu diệt vì vậy không khắc phục được nguyên nhân chính gây viêm amidan, khiến bệnh thường xuyên tái lại nhiều lần mỗi khi gặp các điều kiện thuận lợi.

An Hầu Đan Kids – Cùng mẹ bảo vệ con yêu khỏi viêm amidan, VA, viêm họng

Thấu hiểu được những lo lắng của các mẹ trong việc tìm kiếm các giải pháp an toàn hạn chế kháng sinh trong khắc phục viêm VA, amidan, viêm họng, các nhà khoa học tại Y Học Bản Địa đã phát triển nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ mang tên An Hầu Đan Kids.

Trong An Hầu Đan Kids có chứa Cúc Lục Lăng, là thảo dược khắc tinh của viêm Amidan. Trong số 52 hợp chất được chiết xuất từ toàn bộ cây Cúc lục lăng, có tới 39 hợp chất quý giá, nổi bật nhất phải kể đến nhóm axit dicaffeoylquinic, có tác dụng ức chế virus khởi nguyên gây viêm amidan, ngăn chặn sự phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian.

Ngoài ra, sản phẩm còn được phối vị thêm các vị thảo dược quý của Việt Nam có khả năng kháng viêm tại chỗ mạnh giúp dập tắt ngay các triệu chứng như ho, đau, ngứa rát cổ họng. Cùng với sự kết hợp hài hòa của Hoàng Kỳ, Linh Chi nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ, ngăn bệnh tái phát trở lại, mang đến giải pháp khác biệt, vượt trội hơn hẳn so với các loại siro thông thường.

  • Giảm nhanh triệu chứng
  • Bất hoạt virus vi khuẩn
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Sản phẩm đã được Viện Y học Bản địa Việt Nam theo dõi đánh giá trực tiếp trên các bệnh nhi đến khám tại PK của Viện. Kết quả đánh giá sau 2 tháng như sau:

  • Khắc phục nhanh triệu chứng ho, sưng, rát họng .
  • Cúc lục lăng có chứa axit dicaffeoylquinic giúp giảm sưng đau, tiêu viêm vùng hậu họng
  • Kháng sinh tự nhiên từ các thảo dược giúp nâng cao đề kháng, hạn chế tái phát, hạn chế kháng sinh bổ sung

Mỗi gia đình nên có sẵn An Hầu Đan Kids trong nhà, giúp bảo vệ amidan, ngăn chặn biến chứng, hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh ở trẻ.

Sản phẩm đạt giải Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Trích nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/an-hau-dan-kids-san-pham-danh-cho-tre-viem-va-viem-amidan-viem-hong-a431380.html?

Theo Báo Người đưa tin