An Hầu Đan là giải pháp vượt trội dành riêng cho những người bị viêm amidan cấp, mãn tính, amidan hốc mủ. Giúp hỗ trợ trị hiệu quả, bền vững, an toàn cho mọi lứa tuổi, không lo tái phát. Sản phẩm hàng đầu Việt Nam được Bộ y tế cấp phép, đã đồng hành và bảo vệ amidan và cho hàng ngàn người.

1.Sản phẩm có chứa Cúc lục lăng -thảo dược giúp giải quyết nguyên nhân gây viêm amidan)

Cúc lục lăng-thành phần chính trong An Hầu Đan là thảo dược khắc tinh của virus 

Khả năng kháng virus của Cúc lục lăng ngang ngửa với Ribavirin (thuốc kháng virus điều trị viêm tiểu phế quản và viêm phổi do virus duy nhất được chấp nhận) nhưng có độ an toàn cao hơn nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic .

Bên cạnh đó, phân đoạn 14 của Cúc lục lăng hoạt động mạnh trong 6h đầu tiên sử dụng, có khả năng ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), ngăn chặn sự phát triển của viêm đường hô hấp trên chỉ trong 24h đầu tiên.

2.Giảm nhanh triệu chứng khó chịu

Ngay khi amidan có dấu hiệu sưng đau, chỉ cần ngậm 1-2 viên An Hầu Đan sẽ giúp khắc phục các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra nhờ vào khả năng sát khuẩn trực tiếp quanh lympho họng của tinh dầu trong Cúc lục lăng.

3.An toàn và phù hợp cho cả người lớn, trẻ em

An Hầu Đan phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ

Với nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, được trồng tại vùng dược liệu Tả Phìn Hồ đạt tiêu chuẩn về an toàn. Vì vậy có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong thời gian dài

4. Dạng viêm ngậm dễ sử dụng, hiệu quả cao

Khi ngậm An Hầu Đan sẽ tan từ từ trong miệng, thành phần Cúc lục lăng có trong sản phẩm sẽ hỗ trợ sát khuẩn, kháng viêm tại khu vực hầu họng. Sau đó, dược liệu qua đường máu tới các ổ viêm làm giảm sự hoạt động của virus, vi khuẩn gây tình trạng viêm amidan, ngăn chặn sự phát triển.

5. Dùng được trong thời gian dài

An Hầu Đan sản xuất dưới dạng viên ngậm tiện dụng 

Đối với trường hợp bị viêm amidan mãn tính, chỉ cần thay đổi thời tiết là bệnh dễ dàng tái phát. Các loại thảo dược như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có trong An Hầu Đan có tác dụng phục hồi vùng họng và nâng cao sức đề kháng hiệu quả

Sử dụng An Hầu Đan ngay khi cổ họng khô rát, sưng đỏ để kiểm soát viêm amidan hiệu quả từ những giờ đầu tiên.

Mỗi gia đình nên có từ 1-2 hộp An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa viêm amidan hiệu quả

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây