Khoa học hiện đại ngày nay đã đi theo những chỉ dẫn của cha ông, nghiên cứu sâu hơn, phân tích kỹ hơn và đã chỉ rõ các thành phần quý hiếm trong các thảo dược, có tác dụng cải thiện các bệnh viêm VA, viêm amidan.

Cúc lục lăng nổi tiếng ở Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Đây là thảo dược tốt cho người bị ho, đau rát cổ họng do viêm họng cấp hoặc mãn tính. Theo đó, thảo dược này chứa hỗn hợp flavonoid có khả năng chống viêm mạnh, cả viêm cấp lẫn viêm mãn tính. Bởi vậy, khi sử dụng các siro ho chứa cúc lục lăng trong trường hợp bị viêm họng cấp rất hiệu quả, chỉ cần uống hoặc súc miệng 2 ngày 1 lần đã thấy các triệu chứng như ngứa rát cổ họng giảm đi rõ rệt.

Khả năng kháng viêm trong điều trị amidan của thảo dược - Ảnh 1.

Thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên có trong siro An Hầu Đan Kids

Xếp sau cúc lục lăng, các thảo dược như sơn đậu căn, lược vàng, thăng ma cũng có tên trong bảng xếp hạng là các thảo dược quý, hỗ trợ các bệnh viêm đường hô hấp.

Theo y học cổ truyền, sơn đậu căn tác động vào các kinh tâm, phế vị, đại tràng. Sơn đậu căn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tiêu thũng, lợi hầu họng, giảm đau, sát trùng dùng trong bệnh sốt do viêm nhiễm đường hô hấp, viêm amidan, viêm họng…

Cây lược vàng chứa rất nhiều flavonoid, steroid và nhiều khoáng tố vi lượng có khả năng sát khuẩn, kháng viêm cao.

Đối với thảo dược thăng ma, đây là loại thường được phối vị cùng với các vị thuốc khác để giảm đau, kháng viêm, tiêu trừ giải độc.

Khả năng kháng viêm trong điều trị amidan của thảo dược - Ảnh 2.

Có thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids-mẹ hoàn toàn yên tâm về amidan của con

Việc đưa thảo dược này vào trong các siro ho chính là xu hướng tất yếu, vừa ứng dụng được những kinh nghiệm quý của cha ông ta, vừa áp dụng khoa học hiện đại trong việc sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids là sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm họng, viêm amidan hư ho, sưng đau họng. Trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids có chứa thành phần thăng ma, lá lược vàng, cúc lục lăng hôi, hoàng kỳ, sơn đậu căn, linh chi, mật ong.

Theo ông Nguyễn Đăng Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, toàn bộ thành phần tạo nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids đều là thảo dược trồng ở khu dược liệu Tả Phìn Hồ tại vùng núi cao Hà Giang. Với độ cao 1500m, đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, không khí phù hợp cho ra dược liệu có thành phần tốt nhất.

Không những thế, những thảo dược này sau đó được sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Trích nguồn: http://afamily.vn/kha-nang-khang-viem-trong-dieu-tri-amidan-cua-thao-duoc