Viêm amidan hốc mủ gây nhiều khó chịu cho người bệnh như ho đờm, đau ngữa cổ họng, điển hình là tình trạng hơi thở có mùi hôi ảnh hưởng lớn tới giao tiếp, sự tự tin của người bệnh.

Nguyên nhân khiến hơi thở có mùi hôi

Hầu hết những người bị viêm amidan hốc mủ đều gặp tình trạng hơi thở có mùi hôi dù đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ là do:

– Amidan bị viêm nhiễm nhiều lần xuất hiện các hốc mủ trắng quanh vùng amidan, niêm mạc họng và cả trong vòm họng. Khi ăn uống dẫn đến cọ sát làm các kén mủ ở các hốc bật ra ngoài, có màu xanh trắng, nhỏ như hạt tấm và có mùi hôi.

-Khi amidan bị viêm nhiễm đồng nghĩa với việc bên trong nó có chứa rất nhiểu ổ vi khuẩn trú ngụ, khi chúng phân hủy sẽ gây ra mùi khó chịu

-Lượng thức ăn thừa bị ứ đọng tại các hốc sâu bên trong amidan không được loại bỏ bị vi khuẩn phân hủy và gây ra tình trạng trên

Ngoài hơi thở có mùi hôi, người bị viêm amidan hốc mủ thường đi kèm với những triệu chứng đặc chứng như

  • Amidan sưng đỏ, có chấm trắng mủ, hốc mủ
  • Có cảm giác ngứa, nuốt vướng, nuốt khó, nuốt nước bọt cũng thấy đau
  • Ho khan, ho có đờm dai dẳng, ho nhiều về đêm và buổi sáng sớm
  • Thở khò khè, đêm ngủ ngáy to

Triệu chứng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà hơn cả là khiến ai gặp phải cũng cảm thấy rất mất tự tin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, giao tiếp hàng ngày.

Chữa khỏi viêm amidan là hơi thở sẽ hết mùi hôi

Những người bị viêm amidan, rất hay có đờm, túi mủ ở trong họng. Đây chính là ổ chứa của hàng nghìn con vi khuẩn cùng với việc răng miệng không được vệ sinh sạch sẽ, đúng cách sẽ dẫn đến hơi thở có mùi. Chỉ cần chữa khỏi viêm amidan là hơi thở sẽ hết mùi hôi”

Tuy nhiên, nhiều người lại thường bỏ qua dấu hiệu hơi thở có mùi vì không nghĩ đây là biểu hiện của viêm amidan hốc mủ. Thay vào đó thường sử dụng các loại xịt miệng để làm giảm mùi hôi miệng 1 cách tạm thời.

Các loại nước súc miệng, kẹo thơm… chỉ có tác dụng giảm mùi hôi miệng trong một thời gian nhất định. Thậm chí là phản tác dụng nếu dùng dung dịch súc miệng chứa cồn. Điều này sẽ gây khô họng, khiến viêm amidan ngày càng trầm trọng hơn mà hơi thở có mùi vẫn không được khắc phục triệt để

An Hầu Đan khắc phục viêm amidan, tự tin giao tiếp.

An Hầu Đan có thành phần chính là Cúc lục lăng giúp bất hoạt virus, vi khuẩn gây viêm amidan. Tinh dầu có trong  Cúc lục lăng có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm xung huyết, giảm phù nề, phát huy tác dụng triệt để giúp tiêu viêm giảm sưng đau nhanh chóng loại bỏ các hốc mủ kén sâu- nguyên nhân chính gây ra tình trạng hơi thở có mùi hôi ở người viêm amidan hốc mủ, không còn hôi miệng, giúp người bệnh tự tin giao tiếp.

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.