Thở khò khè, ngủ ngáy không chỉ là triệu chứng sinh lý đơn thuần mà còn là dấu hiệu của các bệnh về hô hấp trên ở trẻ nhỏ dưới 7 tuổi. Không giống như người lớn, các bệnh hô hấp ở trẻ em thực sự rất nguy hiểm và khó lường bởi nó diễn tiến rất nhanh.

Nguyên nhân nào khiến trẻ thở khò khè, ngủ ngáy?

Khi áp tai gần sát trẻ thấy con có tiếng thở, nhịp thở rất bất thường gần giống với tiếng ngáy đó là biểu hiện của thở khò khè. Có nhiều trường hợp tiếng ngáy có thể nghe từ rất ra, hoặc cảm giác rằng trẻ ngưng thở một lúc rồi mới thở lại, nhiều trường hợp có thể khiến trẻ ngưng thở khi tắc đường thở khi ngủ mà phụ huynh không biết.

Trẻ thở khò khè báo hiệu có dị vật, vật cản trong đường hô hấp ở trẻ nhưng phần lớn nguyên nhân là do các bệnh về đường hô hấp như: hen suyễn, mềm sụn thanh quản, viêm tiểu phế quản… trong đó phổ biến nhất là viêm VA, một khối bạch huyết nằm ở thành sau mũi.

Nếu trẻ bị viêm VA kéo dài sẽ gây ra hẹp cửa mũi sau đồng thời khi đó amidan đang bị viêm nhiễm sưng đỏ gây chèn lấp cuống họng, làm cản trở không khí trong cổ họng gây nên sự hỗn loạn bên trong của luồng khí tạo ra những tiếng rít, khò khè không đều gần giống với tiếng ngáy

Nhận biết trẻ thở khò khè do viêm VA, Amidan

Amidan sưng to khiến trẻ sốt cao, chẹn đường thở gây khò khè, ngủ ngáy

Dấu hiệu đặc trưng trẻ thở khò khè do viêm VA, Amidan là tiếng thở nông, hơi thở có mùi, thường kèm theo đờm dãi, ho dai dẳng, đồng thời có hiện tượng sốt, trẻ có thể bỏ ăn hoặc rất dễ nôn trớ ngay sau khi ăn do Amidan sưng quá phát. Cách tốt nhất là dùng đèn pin soi vào họng trẻ, sẽ thấy khu vực thành xung quanh họng sưng đỏ.

Nên khắc phục sớm khi thấy trẻ thở khó, khò khè, ngủ ngáy

Bản chất nếu không điều trị viêm VA, Amidan ngay khi thấy trẻ có dấu hiệu khò khè sẽ khiến VA và Amidan tiếp tục sưng to, sẽ rất nhanh chẹn hết đường thở của trẻ khiến trẻ khó chịu, mất ngủ, biếng ăn và dần ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của trẻ.
Ngoài ra, điều trị viêm VA và Amidan ngay khi thấy trẻ thở khò khè sẽ giúp VA, Amidan nhanh chóng phục hồi và không cần phải sử dụng kháng sinh. Thời điểm này được các bác sĩ gọi là “thời điểm vàng”, vì khi đó virus gây bệnh chưa kịp bùng phát mạnh nên rất dễ kiểm soát.

An Hầu Đan kids – có chứa Cúc Lục Lăng, hỗ trợ điều trị viêm VA, amidan cho trẻ

An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị viêm VA, amidan cho trẻ, khắc phục triệu chứng khò khè, ngủ ngáy

An Hầu Đan Kids có thành phần chính là Cúc Lục Lăng có kháng sinh tự nhiên giúp chống lại hoạt động của virus, vi khuẩn gây viêm VA, amidan, qua đó đầy lùi thở khò khè, ngủ ngáy
Được nghiên cứu và phát triển với mục đích đẩy lùi nạn kháng kháng sinh ở trẻ nhỏ, An Hầu Đan Kids chiết xuất từ cao thảo dược được trồng tại vùng dược liệu Tả Phìn Hồ, Hà Giang gồm: Cúc lục lăng (thảo dược có khả năng kháng cả virus và vi khuẩn gây viêm VA, Amidan). Kết hợp cùng Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng, có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm ngay xung huyết phù nề, tiêu viêm nhanh chóng, làm thông thoáng đường thở. Linh chi, Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho,đờm, kèm sốt cao, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu thời điểm vàng), duy trì sử dụng đúng  hướng dẫn ngay cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả tốt nhất.
Sản phẩm dạng siro ống 10 ml, vị ngon, dễ uống và dễ bảo quản.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng