Sau khi cắt amidan, tình trạng “viêm amidan” vẫn hoàn toàn có thể tái lại, thậm chí xuất hiện thêm nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Sử dụng An Hầu Đan có tác dụng bất hoạt virus (nguyên nhân chính gây viêm amidan), tiêu diệt vi khuẩn làm giảm tần suất mắc viêm amidan xuống mức thấp nhất, tránh khả năng tái đi tái lại nhiều lần

Cắt amidan nhưng vẫn có nguy cơ bị viêm họng

Cắt amidan làm tăng nguy cơ viêm họng, hen xuyễn gấp 3 lần

Cắt amidan chỉ có tác dụng làm cho tổ chức Amidan không bị viêm nữa, tuy nhiên không hề ngăn ngừa vấn đề viêm họng và khu vực Amidan đã cắt, thậm chí nhiều người cắt amidan xong tần suất mắc các bệnh về viêm họng còn tăng cao hơn so với trước do cơ thể mất đi 1 hàng rào bảo vệ và hệ thống báo hiệu khi có nhân tố lạ có hại thâm nhậm vào cơ thể qua đường họng.
Trường hợp khác khi Amidan chưa được loại bỏ hoàn toàn vẫn có thể phát triển trở lại hoặc vẫn có nguy cơ viêm nhiễm như bình thường.

An Hầu Đan giải pháp bảo vệ họng khỏe cả khi đã cắt amidan

Cắt amidan vẫn có thể dùng An Hầu Đan khắc phục viêm họng, viêm amidan tái phát

Đối với những trường hợp vẫn thường xuyên bị viêm họng sau khi cắt amidan, sử dụng An Hầu Đan có tác dụng hiệu quả nhờ thảo dược Cúc lục lăng có khả năng sát khuẩn, tiêu viêm khác giúp đẩy lùi nhanh các triệu chứng sưng, đau, ngứa rát, nuốt vướng do viêm họng gây ra.

Không chỉ vậy khi duy trì An Hầu Đan, các thành phần kháng sinh tự nhiên và phân đoạn 14 Cúc lục lăng sẽ ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng virus hoạt động mạnh lên, đồng thời hạn chế tác nhân xấu xâm nhập trở lại gây viêm họng.

Hiện đã có An Hầu Đan Kids dạng Siro dành cho trẻ em, vị ngon, tiện lợi, hiệu quả.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng