Ho, đờm là triệu chứng điển hình của viêm amidan ở trẻ. Nếu tình trạng ho và đờm kéo dài trên 3 tuần thì rất có thể viêm amidan đã chuyển thành mạn tính cần nhanh chóng khắc phục tránh những biến chứng khó lường ở trẻ.

Viêm amidan gây tình trạng ho, đờm ở trẻ

Ho, đờm là dấu hiệu điển hình ở trẻ bị viêm amidan

Trẻ nhỏ thường ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày do viêm amidan xuất phát từ 3 nguyên nhân cơ bản:

Khi bị viêm amidan, vùng họng của trẻ đang bị sưng gây ngứa kích thích, thêm dịch đờm từ amidan tràn xuống cổ họng dễ gây ho.

Sức đề kháng tự nhiên yếu khiến trẻ mất đi cơ chế tự bảo vệ trước sự xâm nhập gây bệnh của virus, vi khuẩn, tác nhân lạ…nên dễ bị kích ứng

Sự chủ quan, thiếu hiểu biết của người chăm sóc trẻ khi liên tục dùng kháng sinh, siro, bổ phế điều trị ho cũng là nguyên nhân cơ bản khiến các cơn ho thường xuyên quay trở lại.

Nhiều ông bố bà mẹ chỉ cần thấy con ho hắng, đờm dãi đã đứng ngồi không yên tìm cách khắc phục. Điển hình là việc tự ý mua kháng sinh, siro ho về cho con sử dụng với mục đích “cắt nhanh cơn ho” ở trẻ.

 Dùng siro ho chỉ có tác dụng cắt phản xạ ho có thể giúp bố mẹ tạm thời yên tâm nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng đến trẻ. Còn kháng sinh chỉ có tác dụng với vi khuẩn, nhưng 80% viêm Amidan là do virus. Không giảm được đờm khiến trẻ vẫn khó thở, ngoài ra kháng sinh dễ làm loạn khuẩn đường tiêu hóa của trẻ, làm trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Theo Bác sĩ Hoàng Sầm: nếu thấy trẻ mới chớm ho, đờm có thể  sử dụng các thảo dược có tính kháng virus, diệt khuẩn mạnh giúp dễ dàng dập tắt được cơn ho, đờm, khò khè và bùng phát thành đợt viêm. Nhanh chóng giảm ho, tiêu đờm để trẻ ngủ tốt, ăn uống dễ dàng

An Hầu Đan- có chứa Cúc Lục Lăng đẩy lùi viêm Amidan, hết ho, đờm, thở khò khè.

 An Hầu Đan có thành phần hoàn toàn từ dược liệu quý hiếm tự nhiên được trồng ở vùng núi cao Hà Giang như: Cúc Lục Lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng.

An Hầu Đan nay còn có dạng siro được chia liều thành dạng ống 10ml tiện sử dụng, dành riêng cho trẻ dưới 6 tuổi. Được bổ sung thêm 2 thành phần  Hoàng Kỳ (quý không kém Nhân sâm), Linh Chi và mật ong. Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Mang đến giải pháp mới hoàn toàn khác biệt, hỗ trợ điều trị viêm amidan-nguyên nhân chính gây tình trạng ho khan, ho đờm, ho lâu ngày ở trẻ với đặc tính nổi bật:

  • Giảm ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày
  • Làm loãng đờm, long đờm, giảm kích ứng
  • Thảo dược Cúc lục lăng giúp khắc phục nguyên nhân chính: bất hoạt virus, diệt vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ho ở trẻ
  • Kháng sinh tự nhiên trong các thảo dược giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng tái phát
An Hầu Đan Kids – Giải pháp khắc phục ho đờm an toàn, hiệu quả  

Mức độ hiệu quả và an toàn của An Hầu Đan đã được Viện Y học bản địa Việt Nam đánh giá kiểm nghiệm trực tiếp trên các bệnh nhi đến khám và điều trị tại phòng khám của Viện

Các chuyên gia khuyến cáo những người làm mẹ luôn có An Hầu Đan Kids trong gia đình để có thể hoàn toàn yên tâm về viêm amidan ở trẻ. Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho lâu ngày, kèm sốt cao, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu khi thấy có dấu hiệu), duy trì sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn ngay kể cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả tốt nhất.

Đặt mua sản phẩm khắc phục ho đờm an toàn cho trẻ tại đây: 

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng