Amidan nằm ở vị trí phía sau của cổ họng, nơi giao nhau giữa đường ăn và đường thở có vai trò giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp. Cắt amidan cũng đồng nghĩa với việc làm mất đi hàng rào bảo vệ tự nhiên chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn gây bệnh. 

Cắt amidan nhưng chưa chắc đã hết viêm amidan

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch, có khoảng 10% khả năng amidan sẽ phát triển trở lại trong vòng 2-3 năm sau khi phẫu thuật, trường hợp này thường gặp nhất ở trẻ nhỏ dưới 7 tuổi vì amidan chưa phát triển hoàn thiện, sau khi cắt có thể phát triển tiếp và khiến tình trạng viêm trở nên nặng hơn.

Cắt amidan cho trẻ dưới 7 tuổi làm tăng gấp 2 lần nguy cơ mắc bệnh hô hấp

Cắt amidan làm tăng gấp 2 lần nguy cơ phát triển bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm họng, viêm VA và tăng 3 lần nguy cơ mắc bệnh hen, cúm, viêm phổi, viêm phế quản mãn tính, khí phế thũng

Tuy là một phẫu thuật đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng nếu không cẩn thận, bệnh nhân có thể đối mặt với những biến chứng nặng nề như : nhiễm trùng tại chỗ, dẫn đến bệnh nhân bị sốt cao, đau đầu, đau tấy ở vùng họng, đôi khi những cơn đau này còn lan lên hai bên tai, tắc nghẽn đường thở, mất tiếng…

Ngoài việc có thể gặp những biến chứng, cắt amidan thậm chí có thể gây tử vong do chảy máu khi nhân viên y tế thực hiện không đúng kỹ thuật như cắt chạm mạch máu gây chảy máu không cầm; ngoài ra, bệnh nhân còn có thể đối mặt với biến chứng của gây mê – sốc phản vệ.

Trước khi cắt amidan chớ bỏ qua bài thuốc cổ phương này

Với mong muốn mang đến giải pháp giúp hạn chế phẫu thuật và kháng sinh trong hỗ trợ điều trị viêm amidan . Bác sĩ Hoàng Sầm(Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam) đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công sản phẩm An Hầu Đan, cho kết quả tốt trên các bệnh nhân bị viêm Amidan cấp và mãn tính từ thảo dược quý Cúc lục lăng

Cúc lục lăng được mệnh danh là thảo dược khắc tinh của viêm amidan,là cây thuốc duy nhất có khả năng kháng virus, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh) nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic.

Khả năng kháng viêm của Cúc lục lăng cũng đã được chứng minh là tương đương với dexamethason (một corticoid chống viêm mạnh) nhưng an toàn hơn. Nếu sử dụng trong vòng 12h đầu tiên khi bắt đầu có sự xâm nhập virus sẽ giúp loại bỏ khả năng hình thành các ổ viêm tại khu vực xung quanh amidan mà không cần cắt amidan.

Ngoài ra trong bài thuốc này Cúc lục lăng con được kết hợp với các loại thảo dược có tính sát khuẩn, kháng viêm mạnh như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng theo nguyên tắc quân-thần-tá-sứ hạn chế tối đa khả năng tái phát, đồng thời phục hồi vùng họng và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Để được tư vấn viêm Amidan, viêm họng cho cả gia đình, vui lòng gọi ngay 0942.901.133

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng