Mừng xuân Kỷ Hợi, nhãn hàng An Hầu Đan xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

“Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

Tri ân Quý khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng An Hầu Đan trong suốt thời gian vừa qua, nhãn hàng xin gửi tới quý khách hàng “món quà sức khỏe vàng” bao gồm:

  • 1 Hộp An Hầu Đan
  • Quà tặng may mắn lộc xuân bằng tiền trị giá 50,000đ
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Khi mua 5 sản phẩm trong liệu trình “chống tái phát” viêm Amidan.

An Hầu Đan là sản phẩm được kế thừa từ bài thuốc cổ phương được Bsĩ Hoàng Sầm chủ tịch – Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu và bào chế thành công. Với các thảo dược tự nhiên: Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng được phối vị theo thuyết Quân Thần Tá Sứ.

An Hầu Đan sản phẩm dùng cho các đối tượng viêm Amidan mãn tính, Amidan Hốc Mủ, viêm họng cấp và mãn tính. Với mục tiêu nói không với kháng sinh.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đặt mua online trực tiếp từ công ty.

Đặt mua ngay để cùng nhận quà tặng từ chương trình!!

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.