An Hầu Đan dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Tôi bị Viêm Amidan mãn tính từ nhỏ, thường xuyên bị tái phát, dùng rất nhiều loại kháng sinh mà không khỏi. Vậy dùng An Hầu Đan bao lâu thì có hiệu quả?

Bác sĩ trả lời 

Trường hợp của bạn bị viêm Amidan mãn tính từ nhỏ và đã dùng rất nhiều loại kháng sinh, bởi vậy nguy cơ kháng thuốc rất cao, bạn nên sử dụng An Hầu Đan cùng với chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và hạn chế tái phát, cụ thể như sau:

Chế độ Sinh hoạt:

Hạn chế ăn các đồ gây kích ứng họng như đồ cay nóng, đồ lạnh….

Thường xuyên vệ sinh miệng họng sạch sẽ, súc họng bằng nước muối để sát khuẩn

Nên giữ ấm cơ thể nhất là vào mùa lạnh, các khu vực cần chú ý như cổ vì đây là vụng nhạy cảm dễ nhiễm khi lạnh

Thường xuyên tập thể dục nâng cao đề kháng để hạn chế bệnh tái phát

Chế độ dùng An Hầu Đan:

Đối với các trường hợp viêm amidan cấp tính, cách tốt nhất là ngậm ngay An Hầu Đan trong thời điểm từ 6-24 giờ đầu khi có triệu chứng ho, nuốt đau, vướng, đờm… sẽ giúp ngăn chặn viêm Amidan, viêm họng bùng phát và trở thành mãn tính cho hiệu quả sau 3-5 ngày sử dụng.

Khuyến cáo nên duy trì sử dụng tối thiểu 3-4 tuần sẽ giúp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, tái tạo niêm mạc hạn chế tối đa khả năng tái phát

Đối với những trường hợp mãn tính, bệnh lâu năm tái đi tái lại nhiều lần, đã dùng kháng sinh không hiệu quả, sử dụng An Hầu Đan từ 1-3 tháng với liều dùng từ 6-10 viên/ ngày giúp loại bỏ các triệu chứng đau rát, ho, đờm,.. đồng thời loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Lưu ý:

  • Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, trước khi ngậm nên súc sạch họng bằng nước muối sinh lý
  • An Hầu Đan có thể uống hoặc ngậm, nhưng hiệu quả cao nhất khi ngậm
  • Trước khi đi ngủ nên ngậm 1-2 viên sáng dậy sẽ không còn cảm giác đau rát họng.

Mỗi gia đình nên có sẵn An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa và khắc phục viêm amidan hiệu quả

Cơ hội duy nhất nhận ưu đãi khi đặt mua An Hầu Đan tại đây:

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.