Rất nhiều khách hàng thắc mắc là An Hầu Đan dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không? An Hầu Đan có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ :

Nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên,an toàn

Dược liệu An Hầu Đan đều là thảo dược quý được lấy từ vùng núi cao Hà Giang

An Hầu Đan là sự kết tinh của các loại thảo dược quý của người Việt như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng ma, Lược vàng.Trong các loại dược liệu này đều có chứa kháng sinh tự nhiên, giúp ức chế virus hiệu quả nhanh chóng, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh.

Ngay cả vị ngọt của sản phẩm cũng là vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên từ cỏ ngọt, cam thảo… Chứ không sử dụng hương liệu hay đường hóa học như các sản phẩm thông thường.

Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên sự bứt phá cho sản phẩm An hầu đan trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm amidan.

Đối với những bệnh dễ mắc dễ tái như viêm amidan, viêm họng , phải sử dụng trong 1 thời gian dài để khắc phục mà hoàn toàn  không giảm tác dụng

Duy trì sử dụng An Hầu Đan lâu dài còn giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Ngoài dạng viên ngậm, An. Hầu Đan vừa cho ra mắt dòng sản phẩm An Hầu Đan Kids dạng ống siro 10ml vô cùng tiện lợi, có thể dùng được cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Sản phẩm giúp khắc phục viêm Amidan, viêm họng cho trẻ, không phải lo trẻ ho, sốt, quấy khóc, khò khè, đờm dãi.. khiến trẻ biếng ăn, khó ngủ, đặc biệt rất an toàn, dùng được cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm An Hầu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận về An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT)

Đặt mua An Hầu Đan tại đây để được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.