Tuy không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh, nhưng An Hầu Đan là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm viêm từ thảo dược Cúc lục lăng, được đánh giá hiệu quả dùng cho các trường hợp bị viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính.

Mới đây, Viện Y học Bản địa Việt Nam đã liên kết với Công ty TNHH Y dược Kinh Đô đã cho ra đời sản phẩm An Hầu Đan, được chiết xuất các thành phần từ cây Cúc lục lăng, Sơn đậu căn; Thăng ma và Lược vàng. Bài thuốc này được bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam – nghiên cứu và phát triển đã từ rất nhiều năm và nay mới chính thức đưa vào sản xuất trên một dây chuyền hiện đại.

Công đoạn đóng viên sản phẩm An Hầu Đan tại nhà máy

Cúc lục lăng – thành phần chính của An Hầu Đan được đánh giá là thảo dược lý tưởng có tác dụng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus gây viêm amidan và đường hô hấp. Đặc biệt nếu sử dụng trong vòng 12h đầu tiên khi bắt đầu có sự xâm nhập virus sẽ giúp loại bỏ khả năng hình thành các ổ viêm tại khu vực xung quanh amidan một cách nhanh chóng và an toàn.

“Cúc lục lăng có tác dụng ức chế virus và vi khuẩn rất hiệu quả. Đây được xem là thời điểm vàng khắc phục viêm amidan. Giải quyết được nguyên nhân gây bệnh thì đồng thời các triệu chứng cũng sẽ tự khắc lui” – PGS.TS Trần Quốc Bình – nguyên Giám đốc Viện Y học Cổ truyền Trung ương đánh giá rất cao về cây Cúc lục lăng.

An Hầu Đan là sản phẩm thảo dược thiên nhiên an toàn với người sử dụng, không chứa phụ gia tổng hợp, do đó sử dụng được cho cả trẻ em và người cao tuổi. Sản phẩm được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc đăng ký mua hàng tại website: https://anhaudan.vn và hotline 0942.901.133. Có An Hầu Đan – Gia đình bạn không lo viêm amidan.

Chị Phạm Thanh Dung (Ngô Quyền – TP Hải Phòng)

Mỗi khi thời tiết thay đổi, mình lại “vật vã” với căn bệnh viêm amiđan, viêm họng. Sáng ngủ dậy thấy miệng đắng ngắt, cổ họng đau không nói được là biết ngay sẽ phải đến gặp bác sĩ. Mình thật sự ám ảnh với những túi thuốc to bự trong đó có hàng chục loại từ kháng sinh, giảm viêm, giảm đau…. Uống xong, chưa chữa được amiđan, mình đã rước thêm bệnh mới: rối loạn tiêu hoá.

Tháng trước khi thời tiết chuẩn bị sang thu, mình có chia sẻ lo lắng về bệnh amiđan với cô bạn làm bác sĩ Đông y thì được bạn giới thiệu An Hầu Đan được chiết xuất từ thảo dược Việt Nam. An Hầu Đan dạng viên ngậm nên rất dễ sử dụng cho cả gia đình.

Hôm trước mình ngủ quên để điều hoà nhiệt độ thấp nên sáng thấy cổ họng rất đau, rát và ngứa cổ, thế mà ngậm An Hầu Đan là hết cảm thấy khó chịu ngay. Các triệu trứng của bệnh viêm họng cũng giảm nhanh sau 1 ngày mà không cần phải uống kháng sinh như mọi lần. Thêm nữa sau khi sử dụng mình thấy bệnh viêm họng không còn tái phát nhanh như trước mặc dù đợt này thời tiết liên tục thay đổi thất thường.

Trích nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/an-hau-dan-giai-phap-moi-cho-benh-viem-amidan-viem-hong-cap-va-man-tinh-c296a368237.html

Theo trang tin điện tử Eva