Amidan Amidan nằm ở phía sau của cổ họng, nơi giao nhau giữa đường ăn và đường thở. Xét về cấu tạo đây là tổ chức bạch huyết của vòng bạch huyết Waldeyer có vai trò giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp.

Amidan đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ

Amidan(amidan khẩu cái) thuộc vòng bạch huyết Waldeyer có vai trò giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp.

Amidan đặc biệt quan trọng trong độ tuổi 1-6, vì đây là thời gian hình thành và phát triển mạnh nhất của amidan. Tại thời điểm này amidan đóng vai trò tạo ra những kháng thể giúp trẻ thích nghi được với những năm tháng đầu tiên ở môi trường sống tự nhiên. Với những trẻ có Amidan hay viêm nhiễm, hay những trẻ đã cắt Amidan ở giai đoạn này thường hay mắc bệnh hơn những trẻ bình thường, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp khi đã trưởng thành.

Amidan là nơi sản sinh ra kháng thể có lợi cho trẻ.

Sau 1 tuổi miễn dịch tự nhiên của trẻ yếu đi, lúc này amidan sẽ hỗ trợ sản sinh ra miễn dịch để giúp trẻ ngăn ngừa sự tấn công của các tác nhân có hại

Amidan sản sinh miễn dịch có lợi cho cơ thể bằng cách tạo kháng thể IgG và các lympho bào giúp cho cơ thể chống lại tác nhân gây nhiễm khuẩn và gây bệnh đường hô hấp.
Miễn dịch này sẽ bảo vệ cơ thể bằng cách xác định các kháng nguyên lạ, sản sinh ra các kháng thể để tiêu diệt các vi khuẩn, virus, ký sinh trùng cũng như các tế bào lạ. Nếu lượng IgG càng cao khả năng miễn dịch của trẻ càng tốt, hạn chế được sự tấn công của các yếu tố có hại từ bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm môi trường, vi khuẩn có hại…

IgG xác định các kháng nguyên lạ, sản sinh ra các kháng thể để tiêu diệt các tác nhân gây hại cho tr

Tuy nhiên nếu amidan bị viêm nhiễm quá trình sản sinh ra kháng thể IgG sẽ bị gián đoạn hoặc không còn hoạt động mạnh như trạng thái bình thường khiến cho đề kháng của trẻ suy giảm . Trẻ bị thiếu hụt kháng thể IgG khiến hệ miễn dịch suy yếu nên thường xuyên ốm vặt, tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp dẫn, biếng ăn, chậm lớn dẫn đến phải sử dụng thuốc kháng sinh liên miên

Bảo vệ amidan là cách ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh hô hấp ở trẻ

Các kháng thể có lợi phần lớn được tạo ra nhờ Amidan, chính vì vậy muốn trẻ có sức đề kháng tốt, khỏe mạnh cần phải bảo vệ Amidan. Nếu không được bảo vệ rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm khiến amidan sưng to gây chẹn đường thở, trẻ phải thở bằng miệng, tiếng thờ khò khè khó nhọc, ngủ ngáy. Nếu không được khắc phục kịp thời viêm amidan còn có thể dẫn đến 1 số biến chứng như:

Viêm amidan nếu không được bảo vệ dễ bị viêm nhiễm và có nguy cơ gặp biến chứng khó tiên lượng

– Biến chứng tại chỗ: áp xe amidan, amidan sưng viêm trong thời gian dài
Biến chứng lân cận: Amidan lúc viêm trở thành ổ viêm nhiễm gây bệnh, từ đó phát sinh ra bệnh ở khu vực tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm phế quản…
Biến chứng xa: thường gặp nhất ở trẻ em do sức đề kháng yếu, các vi khuẩn, liên cầu khuẩn gây bệnh thông qua đường máu sẽ gây ra tình trạng viêm tim, viêm thận có thể dẫn tới suy thận…
Nếu ngay từ đầu viêm VA, amidan được chủ động khắc phục sẽ hạn chế khả năng hình thành bệnh cũng như tránh được biến chứng khó tiên lượng do bệnh gây nên

An Hầu Đan Kids-Cùng mẹ bảo vệ amidan cho trẻ


An Hầu Đan Kids có thành phần chính là các loại kháng sinh tự nhiên như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Linh Chi (quý không kém gì nhân sâm), Hoàng Kỳ, Mật ong nâng cao miễn dịch tự nhiên ở trẻ, nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn các tác nhân có hại tấn công trẻ, hạn chế sự trở lại của virus, vi khuẩn gây bệnh.

Ngoài ra thành phần chính Cúc lục lăng có trong An Hầu Đan Kids được đánh giá là thảo dược khắc tinh của viêm amidan ở trẻ nhỏ. Giúp bất hoạt virus, vi khuẩn nguyên nhân chính tấn công gây viêm amidan, tạo nên hàng rào phòng ngừa vững chắc bảo vệ hệ hô hấp của trẻ.

Các chuyên gia khuyến cáo những người làm mẹ luôn có An Hầu Đan Kids trong gia đình để có thể hoàn toàn yên tâm về viêm VA, amidan ở trẻ. Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu số, chảy nước mũi, sưng đau họng, ho lâu ngày, khò khè, ngủ ngáy. Duy trì sử dụng đúng hướng dẫn ngay kể cả khi thấy trẻ đã hết các dấu hiệu bệnh để có kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ viêm amidan, viêm VA an toàn, hiệu quả, hạn chế kháng sinh, hạn chế nạo cắt cho trẻ

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng