Toàn bộ thành phần tạo nên An Hầu Đan Kids đều là thảo dược trồng ở khu-dược-liệu Tả-Phìn-Hồ tại vùng núi cao Hà Giang. Đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, không khí phù hợp cho ra nguyên liệu có thành phần tốt nhất.
Cận cảnh quy trình sản xuất An Hầu Đan
An Hầu Đan Kids là si rô ho thảo dược – sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng viêm VA, amidan cho trẻ em. Với thành phần chính là cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng – những thảo dược này đều được trồng tại vùng dược liệu nằm ở độ cao hơn 1600m ở Hà Giang.

Vườn dược liệu đạt chuẩn châu Âu trên đỉnh Tả Phìn Hồ – Hà Giang

Sau đó, thảo dược được chiết tách và sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. An Hầu Đan Kids đảm bảo độ sạch, an toàn, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể đối với người sử dụng.

An Hầu Đan Kids là sản phẩm được các nhà khoa học thuộc Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu, phát triển; Công ty TNHH Y dược Kinh Đô phân phối độc quyền.

Ngoài các thảo dược nổi tiếng trong hỗ trợ giảm triệu chứng viêm họng, viêm VA, An Hầu Đan Kids còn bổ sung thêm linh chi, hoàng kỳ, mật ong, vị ngon giúp trẻ dễ uống hơn.

Một chị ở Hà Nội cho biết hay bị viêm amidan cấp tính nên mỗi lần bị, chị đều sử dụng các sản phẩmcó nguồn gốc thảo dược, và chị thích An Hầu Đan, vì nó có sơn đậu căn, cúc lục lăng… Mỗi lần sử dụng chị thấy dịu ngay. Ngoài ra, An Hầu Đan còn có sản phẩm cho trẻ em, nên chị càng yên tâm.

Theo ông Nguyễn Đăng Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, mỗi ngày chỉ cần 2-3 ống An Hầu Đan Kids là bạn hoàn toàn yên tâm về amidan của con. Đây là sản phẩm vừa có thể phòng ngừa, tăng đề kháng, vừa hỗ trợ giảm triệu chứng ho, sốt, sổ mũi, giúp cho con mau hết bệnh, giúp con ăn ngoan, ngủ tốt.

Để sử dụng hiệu quả, bạn nên lắc kỹ đều trước khi uống, uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước sôi để nguội, uống trước hoặc sau ăn 1-2 giờ.

Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Liều dùng được khuyến cáo là: trẻ em dưới 2 tuổi: uống 5ml/lần, ngày 1 lần. Trẻ từ 2 – 6 tuổi: uống 10 ml/lần, ngày 2 lần. Trẻ từ 7 – 10 tuổi: uống 10 ml/lần, ngày 1-2 lần. Trẻ em trên 10 tuổi: uống 10 ml/lần, ngày 2-3 lần.