Với các thành phần chính là cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, linh chi, mật ong, hoàng kỳ, An Hầu Đan Kids thực sự là sản phẩm thảo dược tốt hỗ trợ điều trị bệnh viêm VA, amidan.

Công ty TNHH Y dược Kinh Đô vừa cho ra mắt sản phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids. Đây là sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị viêm VA, Amidan cho trẻ em.

Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. Các nhà khoa học đã nghiên cứu những thảo dược quý mà cha ông ta đã để lại, như cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, linh chi, mật ong, hoàng kỳ – vốn là những thảo dược có trong nhiều bài thuốc đông y chữa viêm họng, viêm amidan.

Nổi bật nhất là cúc lục lăng trong An Hầu Đan Kids với 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn – nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm VA ở trẻ.

Vườn dược liệu tại Tả Phìn Hồ-Hà Giang

Đồng thời các thảo dược có kháng sinh tự nhiên như sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng sẽ hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn, nhanh chóng kháng viêm tại chỗ giúp trẻ giảm các triệu chứng như ngứa, sưng đau nơi cổ họng…
Cùng với đó linh chi, hoàng kỳ sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng ngăn chặn sự tái phát trở lại của virus, vi khuẩn gây bệnh.

Không những thế, để sản xuất ra sản phẩm An Hầu Đan Kids, toàn bộ thảo dược này phải được trồng ở khu dược liệu Tả Phìn Hồ tại vùng núi cao Hà Giang. Đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, không khí phù hợp cho ra dược liệu có thành phần tốt nhất.

Là một sản phẩm dành cho trẻ em, yêu cầu về an toàn thực phẩm được đẩy lên cao nhất. Ông Nguyễn Đăng Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, cho biết: “Các thảo dược này được chiết tách và sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. An Hầu Đan Kids đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể đối với người sử dụng”.

Khách hàng chia sẻ về quá trình sử dụng An Hầu Đan

Chị Bùi Thị Hương Thảo (Đông Hưng, Thái Bình) đã sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids, chia sẻ: Con gái chị thường xuyên bị viêm V.A còn chị thì bị viêm họng. Cả 2 mẹ con đều sử dụng sản phẩm An Hầu Đan và cho hiệu quả tốt. Chính vì vậy, các sản phẩm An Hầu Đan không thể thiếu trong tủ thuốc của nhà chị.

Trích nguồn: https://laodong.vn/suc-khoe/an-hau-dan-kids–san-pham-bao-ve-suc-khoe-tu-thao-duoc-