VA là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân như virus, vi khuẩn,…thông qua đường hô hấp nên rất dễ bị kích ứng, viêm nhiễm. Nếu không được điều trị kịp thời đúng cách bệnh rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều triệu chứng phức tạp, nguy hiểm hơn có thể biến chứng thành viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phổi…

Khắc phục VA đúng cách, đúng thời điểm là giải pháp tốt nhất hạn chế nạo cắt VA

Các dấu hiệu viêm VA nổi bật mẹ cần chú ý

Ngay khi thấy trẻ xuất hiện những triệu chứng như VA, amidan sưng đỏ kèm theo ho hắng, đờm dãi, thở khò khè, ngủ ngáy… cần khắc phục ngay. Đây là thời điểm virus bắt đầu xâm nhập vào cơ thể và gây nên tình trạng rối loạn tại chỗ, xuất hiện các triệu chứng thường gặp như sưng, nóng, đỏ, đau…

Chủ động điều trị viêm VA trong thời điểm vàng này sẽ giúp bất hoạt virus khiến vi khuẩn không còn cơ hội xâm nhập, khắc phục dứt điểm, tránh tình trạng lâu ngày bệnh dễ chuyển sang mãn tính với nhiều biến chứng nguy hiểm, kéo dài thời gian điều trị.

Tuy nhiên trong thời điểm này không nên dùng kháng sinh để điều trị viêm VA ở trẻ vì kháng sinh không có tác dụng với virus, thậm chí còn làm cơ thể suy yếu thêm. Tạo điều kiện cho cả virus và vi khuẩn xâm nhập ồ ạt, chúng bắt đầu phá hủy các tế bào quanh khu vực hầu họng

Thay vào đó nên tìm đến các loại thảo dược có tính kháng sinh, kháng virus tự nhiên sẽ giúp trẻ nhanh chóng hết viêm VA mà không lo bị nhờn thuốc.

Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm VA an toàn cho trẻ nhỏ

Đứng trước các thực trạng trên, các nhà khoa học thuộc viện Y học Bản địa Việt Nam, đứng đầu là bác sĩ Hoàng Sầm đã quyết tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm và đã cho ra đời thành công sản phẩm An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị dùng cho trẻ bị viêm VA, viêm Amidan cắt, nạo VA, Amidan.

An Hầu Đan Kids có thành phần chính là Cúc lục lăng – thảo dược đứng đầu về khả năng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus gây viêm amidan và đường hô hấp nhờ nhóm axit dicaffeoylquinic và 39 hợp chất quý giá.

Khả năng kháng viêm của Cúc lục lăng được chứng minh là tương đương với dexamethason (một corticoid chống viêm mạnh) nhưng an toàn hơn. Nếu sử dụng trong vòng 12h đầu tiên khi bắt đầu có sự xâm nhập virus sẽ giúp loại bỏ khả năng hình thành các ổ viêm tại khu vực xung quanh khu vực hầu họng, hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây bệnh, hạn chế tối đa khả năng phải nạo VA.

Sản phẩm đã được Viện Y học Bản địa nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhi tới thăm khám và khắc phục tại phòng khám của viện và cho kết quả tốt:

– Các trường hợp cho dùng An Hầu Đan Kids nhanh chóng giảm triệu chứng ho, sưng, rát họng

– Với các bé ở tình trạng mãn tính, quá trình sử dụng có thể lâu hơn nhưng cũng rất hạn chế phải sử dụng kháng sinh bổ sung, hạn chế phải nạo cắt VA.

Người làm mẹ luôn có An Hầu Đan Kids trong gia đình để có thể hoàn toàn yên tâm về viêm VA ở trẻ. Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho lâu ngày, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu khi thấy có dấu hiệu), duy trì sử dụng đúng hướng dẫn ngay cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả tốt nhất.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 0942.901.133.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng