Thị trường vừa tiếp nhận sản phẩm mới hỗ trợ điều trị viêm VA, amidan cho trẻ em: An Hầu Đan Kids. Khi trẻ bị viêm VA, amidan, bạn dùng An Hầu Đan Kids lúc nào là phù hợp?

Sản phẩm mới An Hầu Đan Kids được các bà mẹ tin dùng

Công ty TNHH Y dược Kinh Đô vừa cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm VA, Amidan cho trẻ em- An Hầu Đan Kids. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho con mình bởi tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

An Hầu Đan Kids có chứa hàm lượng cao thảo dược quý hiếm cúc lục lăng (có tác dụng tốt với viêm VA, viêm Amidan). Cúc lục lăng trong An Hầu Đan Kids có tới 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn – nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm VA ở trẻ.

An Hầu Đan Kids chứa nhiều thảo dược quý có tác dụng trong hỗ trợ điều trị viêm amidan

Ngoài ra, các thành phần khác trong An Hầu Đan Kids đều là các dược liệu quý hiếm tự nhiên được trồng ở vùng núi cao Hà Giang như: Sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, hoàng kỳ, linh chi và mật ong. Các thảo dược có kháng sinh tự nhiên này giúp hỗ trợ đẩy lui vi khuẩn gây bệnh, nhanh chóng kháng viêm tại chỗ giúp trẻ giảm các triệu chứng như ngứa, sưng đau nơi cổ họng…

An Hầu Đan Kids được chứng minh là giúp giảm nhanh tình trạng khó chịu: Ho dai dẳng, nôn trớ, khò khè, ngủ ngáy, sưng đau họng ở trẻ; Bất hoạt virus gây bệnh, diệt vi khuẩn gây viêm Amidan, viêm VA, viêm họng, giúp hạn chế sử dụng kháng sinh; Tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng ở trẻ, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đối với trẻ bị viêm VA, viêm họng, việc dùng siro ho thảo dược lúc nào là hợp lý? ThS.BS Đinh Ngọc Hoa – chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Xanh Pon cho biết: “Trẻ bị viêm VA muốn không bị tái phát, bạn nên dùng Đông và Tây y một cách khéo léo, uyển chuyển.

Cụ thể, ngay từ khi mới viêm VA và amidan, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Đông y cộng với vệ sinh vùng miệng họng tốt, môi trường sống trong lành, tự bệnh viêm VA có thể hết đi.

Còn khi viêm nhiễm nặng lên, em bé ho, khò khè, nước mũi vàng đục, kèm sốt cao 39-40 độ bác sĩ bắt buộc phải dùng kháng sinh và đấy là giai đoạn cấp. Thông thường một đợt kháng sinh như vậy kéo dài 5-7 ngày, giúp diệt vi khuẩn nhưng lại không có tác dụng hết đờm nhầy. Lúc này bạn cũng nên dùng siro ho tiêu đờm”.

Trích nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/dung-an-hau-dan-kids-giai-doan-nao-khi-tre-bi-viem-va-20191008100922187.htm?